เฟซบุ้คเพจ

เพิ่มเติมอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับช่องสื่อสารผ่านเฟสบุค https://www.facebook.com/monsoonphotonewspage/ ด้วยข่าวสั้นจากสำนักข่าวต่างๆ ทั่วโลก รวดเร็วทันเหตุการณ์

Friday, May 4, 2012

Blue Angels VS Thunderbirds in NYCชาวนิวยอร์กซิตี้มีโอกาสดีๆ อีกแล้วครับ สำหรับปี 2012 นี้นับว่าเป็นปีทองในการชม Air shows จริงๆ
เพราะทีมแสดงการบินผลาดแผลงที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้ง 2 ทีมของสหรัฐ คือ ทีมของกองทัพเรือสหรัฐ นาม "Blue Angels" และทีมของกองทัพอากาศสหรัฐ นาม "Thunderbirds" จะมาเปิดการแสดงในนิวยอร์กซิตี้
ซึ่งไม่ใช่เรืองปกตินัก ทั้งนี้ทีมทั้งสองจะสลับกันมาเปิดการแสดง โดย Blue Angels นานๆ ถึงจะมาแสดงให้คนนิวยอร์กซิตี้ได้ชมกัน แต่ Thunderbirds จะมาบ่อยหน่อยโดยในเดือนพฤษภาคมนี้ ทีมแสดงการบินผลาดแผลงของกองทัพเรือสหรัฐ นาม "Blue Angels" จะทำการแสดงให้ได้ชมกันถึง 2 ครั้ง ดังนี้

วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 จะแสดงการบินบริเวณเหนือแม่น้ำฮัทสัน ในเมืองแมนแฮทตัน

และวันเสาร์ที่ 26-อาทิตย์ที่ 27 พ.ค. ที่บริเวณชายหาดโจนส์บีช Long Island

สำหรับการเดินทางด้วยรถบัสไปยังชายหาดโจนส์บีช ได้เคยโพสไว้แล้ว ลองย้อนไปหาดูโพสในปีก่อนๆ กันดู

สำหรับทีมแสดงการบินผลาดแผลงของกองทัพอากาศสหรัฐ นาม "Thunderbirds" ก็จะแสดงการบินแค่บริเวณเหนือแม่น้ำฮัทสัน ในเมืองแมนแฮทตัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2012 เท่านั้น

แต่ผู้ที่เป็นสาวกของ Thunderbirds ก็สามารถชมการแสดงได้ก่อนในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม ที่เมืองแอตแลนติก (Atlantic city) รัฐนิวเจอร์ซี่

1 comment:

  1. การเดินทางไปชายหาดโจนส์บีช เข้าไปอ่านได้ที่โพสนี้ได้เลย
    http://monsoonphotonews.blogspot.com/2010/05/jones-beach.html

    ReplyDelete